Xin một lời chia tay

Không biết từ bao lâu mà anh đã bận như thế.
Mỗi ngày thời gian dành cho em cứ ít dần theo từng ngày.
Và anh không liên lạc nữa thì em mới nhận ra. Em đã mất anh ấy, hay là trước giờ em chưa từng có anh ấy. Em hỏi anh thì anh bảo bận và không tiện nói chuyện. Trên facebook anh chỉ có đúng một tắm hình của em và anh cũng đã xoá. Em hỏi anh chúng ta kết thúc rồi đúng không? Nói cho em biết đi em không phải chờ hay suy nghĩ và lo tương lai cho cả 2. Nhưng anh không nói dừng lại hay tiếp tục mà anh im lặng.

Từ trước đến giờ em chưa từng cầm hay hỏi anh và quản lý điện thoại của anh. Vì em nghĩ anh yêu em là tự nguyện chứ không ép buộc nên em cũng cho anh không gian riêng và em tôn trọng điều đó. Đi chơi cùng em anh ấy nhắn tin điện thoại em hỏi thì bảo rằng chị khách hàng nhắn tin. À mà bọn em ở xa nên 1 tháng chắc gặp được 1 lần hay lúc nào rãnh sẽ gặp. Em thấy anh đọc tin nhắn và cười em cũng hơi buồn. Nhưng em tôn trọng khoảng thời gian 2 đứa ở cùng với nhau.

Em chỉ cần anh ấy không cần bất cứ thứ gì nữa. Nhưng anh thì ngược lại. Em không biết là anh ấy còn yêu em hay không? Nếu không xin hãy nói lời chia tay em.