Tôi với anh cứ gặp nhau là lại đi quá giới hạn

Tôi 25 tuổi, yêu anh là mối tình đầu. Anh là người lý trí đến mức ích kỷ, chỉ muốn nghĩ cho riêng mình. Chúng tôi từng chia tay rồi lại quay về với nhau không biết bao nhiêu lần và đến giờ vẫn nhùng nhằng như vậy. Sau khi anh ấy ra trường đi làm, công việc nhiều áp lực không còn quan tâm tôi như trước, tôi nhạy cảm nên dễ dàng cảm nhận được sự hờ hững, thay đổi của anh trong chuyện tình cảm. Cuối cùng, anh cũng nói chia tay sau một tuần im lặng, tôi chấp nhận và không níu kéo. Anh chặn nick của tôi và xóa tất cả các nguồn thông tin có thể biết về tôi.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Nỗi đau thất tình làm tôi thay đổi; từ một đứa con gái yếu đuối, nhẹ nhàng trở thành một người mạnh mẽ, cứng rắn. Tôi chịu khó học hỏi những cái mới, thay đổi những điểm hạn chế của mình theo hướng tích cực hơn. Trong gần một năm chia tay, thi thoảng tôi thường nhắn tin nói nhớ anh xong xóa đi ngay, chỉ nghĩ mình nhớ thì nói chứ cũng không mong nhận được sự phản hồi từ anh. Cuối cùng anh cũng đồng ý quay lại với tôi.

Từ khi quay lại, cứ mỗi lần gặp nhau chúng tôi lại đi quá giới hạn, sau đó ai có cuộc sống riêng của người ấy. Anh chẳng còn tình cảm với tôi như trước. Có điều chúng tôi đều hiểu cả hai đang phụ thuộc quá nhiều vào chuyện tình dục, mãi chẳng thể dứt ra được. Anh đưa tôi về ra mắt bố mẹ, mọi người trong nhà đều quý tôi, có điều tôi đề cập đến chuyện hôn nhân với anh nhiều lần mà anh toàn lảng tránh, cứ bảo từ từ mới tính đến chuyện đó. Tôi không muốn hy sinh tuổi thanh xuân của mình cho một người đàn ông không có định hướng như vậy, nhưng cũng không đủ dũng cảm để rời xa con người đó. Tôi phải làm sao đây?

Theo Thảo/Ngôi sao