Tôi đã trải qua 3 mối tình với người đồng giới

Tôi đã trải qua 3 cuộc tình với 3 bạn cùng giới. Năm học lớp 8 tôi và cô bạn thân cùng xóm yêu nhau được một năm rồi bạn đó chuyển nhà, lên cấp 3 cô ấy học trường bán công, còn tôi học trường đứng đầu của huyện. Thế là cuộc tình kết thúc. Năm lớp 11, lại một lần nữa sau 3 năm chia tay cô bạn hàng xóm, tôi và bàn cùng bạn có cảm tình với nhau, cả 2 đều học rất giỏi, thi đua học tập, nhưng lên lớp 12 tôi không còn quan tâm chuyện yêu đương mà tập trung vào việc học. Vì vậy, tình cảm của chúng tôi phai dần.

Ảnh minh họa

Kết quả kỳ thi đại học tôi đỗ Y đa khoa. Lên đại học, trong kỳ đi học quân sự, có một bạn trai thổ lộ tình cảm, chúng tôi hẹn hò được một tháng nhưng không hiểu sao tôi không có cảm xúc gì. Sau đó chúng tôi cũng đường nấy đi. Học kỳ 2 tôi chuyển sang ký túc xá ở, biết một bạn cùng trường học điều dưỡng. Bạn đó học rất tốt, rất nghiêm túc trong việc học, một người nghiêm nghị, trung thực.

Lửa gần rơm lâu ngày cùng cháy, chúng tôi đã hôn nhau. Từ khi yêu bạn ấy tôi học hành rất chăm chỉ, cả 2 cùng phấn đấu học. Tôi sợ một ngày nào đó mình không thể yêu một người đàn ông. Chúng tôi ở bên nhau hạnh phúc nhưng rồi suy nghĩ lại, tôi thấy mình bất hiếu với bố mẹ quá, bố mẹ gửi tiền cho tôi ăn học đại học mà tôi lại dám làm chuyện tày trời này. Mong anh chị tư vấn giúp tôi phải làm sao đây?