Phụ nữ tuyệt đối không làm “chuyện ấy” với những mẫu đàn ông này nếu không muốn tự hại mình

Không thích nắm tay nơi công cộng

Dù có nhiều người không thấy thoải mái khi chứng kiến những màn âu yếm quá đà của các cặp đôi nơi công cộng nhưng nắm tay, khoác vai hay ôm eo lại là hành động có thể chấp nhận được.

Tuy nhiên, nếu người đàn ông tỏ ra bối rối hay khó chịu khi người yêu thể hiện tình cảm ở mức độ hợp lý tại nơi công cộng thì có thể anh ta sẽ gây phiền toái trong chuyện chăn gối.

Đó có thể là biểu hiện cho thấy nam giới không hài lòng với cơ thể người yêu hoặc chính bản thân họ, vì thế họ khó có thể khiến bạn tình mãn nguyện.

Không quan tâm đến suy nghĩ của bạn

Nam giới không hề chú ý đến suy nghĩ, ý muốn của bạn gái mà lúc nào cũng nghĩ đến chuyện ấy và thúc ép lên giường thì chẳng khác nào một hình thức cưỡng ép.

Chị em nên nhớ cảm xúc là một điều vô cùng quan trọng trong tình yêu. Nếu bạn không muốn nhưng anh ấy vẫn cứ ép buộc và không bận tâm đến bất kỳ điều gì khác, điều này chứng tỏ anh chàng là một người độc đoán, thích chiếm hữu và chỉ quan tâm tới bản thân mình.

Thông thường, những người này sẽ rất thô bạo trên giường và có thể tạo cho chị em nhiều tổn thương cả về tinh thần lẫn thể xác.

Khi anh ta đang nổi cơn tức giận

Đây là ý tưởng cực kì xấu. Khi người đàn ông trong tâm trạng không tốt, bạn chiều theo ý anh ta và lên giường, rất có thể bạn sẽ là người phải chịu trận. Anh ta sẽ trút những bức bối và sự tức giận lên bạn. Người đàn ông như thế rất khó quan tâm tới cảm xúc của bạn và quan hệ tình dục một cách thô bạo.

Khi người đàn ông trong tâm trạng không tốt, bạn chiều theo ý anh ta và lên giường, rất có thể bạn sẽ là người phải chịu trận. (Ảnh minh họa)

Khi người đàn ông trong tâm trạng không tốt, bạn chiều theo ý anh ta và lên giường, rất có thể bạn sẽ là người phải chịu trận. (Ảnh minh họa)

“Nghiện” điện thoại di động

Nếu chàng trai của bạn dành nhiều thời gian cho điện thoại hơn người yêu thì dó là dấu hiệu không tốt. Thỉnh thoảng nhắn tin hay truy cập mạng xã hội là việc có thể chấp nhận được, nhưng nếu một người đàn ông luôn ôm khư khư chiếc điện thoại thì điều đó có nghĩa là anh ta thiếu sự quan tâm và liên kết với bạn. Những đấng mày râu như thế thường rất dễ phân tâm trên giường, vì vậy “chuyện ấy” sẽ không mỹ mãn.

Say rượu

Nếu người đàn ông mà bạn yêu đang say rượu, ý tưởng tốt nhất là tránh xa anh ta. Trong tình trạng say hơi men, không kiểm soát được bản thân, anh ta có thể là mối họa cho bạn.

Anh ta đang tán tỉnh cô gái khác sau lưng bạn

Đừng bao giờ dùng tình dục để níu kéo mối quan hệ của bạn và người ấy, đặc biệt, khi bạn biết rằng anh ta đang “bắt cá hai tay”. Hành động này chỉ khiến họ chán và coi thường bạn hơn.

Và, có thể lúc này chị em đang tự biến mình thành thú vui cho kẻ phản bội mà thôi.

Không thích chia sẻ thức ăn với bạn gái

Chia sẻ đĩa thức ăn cùng người yêu là điều mà nhiều cô gái thích làm, bởi nó làm tăng mức độ lãng mạn trong tình yêu. Tuy nhiên, hãy chú ý nếu người đàn ông từ chối ăn chung một đĩa thức ăn khi bạn gái yêu cầu thì rất có thể anh ta cũng sẽ không chịu nhường nhịn người yêu trong nhiều vấn đề.

Thông thường những chàng trai như vậy rất bướng bỉnh và bảo thủ, không quan tâm tới nhu cầu của người yêu khi hai người lên giường. Phụ nữ nên suy nghĩ kỹ trước khi hẹn hò với kiểu nam giới như vậy.

Không sử dụng biện pháp an toàn

Một người đàn ông không quan tâm đến sức khỏe và những hậu quả mà người mình yêu phải đối diện là mẫu mà người phụ nữ nên tránh xa.

Việc cần làm là hãy tìm cách khuyên lẫn ép anh ấy phải sử dụng bao cao su để bảo vệ an toàn cho bạn. Nếu anh ta từ chối thì liên quan “chuyện kia”, bạn hẳn phải biết làm gì với anh ta rồi đấy!

Quá chải chuốt

Mọi phụ nữ đều thích những người đàn ông gọn gàng, sạch sẽ với mái tóc vuốt keo bóng mượt, móng tay cắt gọn có thể khiến nhiều chàng trai thêm quyến rũ. Nhưng nếu một anh chàng dành quá nhiều thời gian cho việc chải tóc, chọn quần áo, xức nước hoa và sử dụng keo tóc, mỹ phẩm nhiều hơn cả phụ nữ thì đó là kiểu đàn ông quá yêu bản thân.

Sự ám ảnh của anh ta đối với việc đánh bóng ngoại hình sẽ lan sang cả phòng ngủ. Những người như vậy thường rất ích kỷ khi “yêu”. Họ sẽ chỉ thực hiện những việc họ thích trên giường, chứ không để ý tới nhu cầu và cảm xúc của bạn tình.

Anh ấy là tình cũ

Đừng vì một phút yếu lòng mà đánh mất lý trí, chắc chắn tình cũ không phải là đối tượng để bạn lên giường. Mặc dù bạn sẽ có nhiều cảm xúc và đam mê với mối quan hệ này nhưng nó sẽ gây ám ảnh trong tinh thần bạn.

Ngoài ra, chị em sẽ lún sâu vào mối quan hệ mập mờ, không có kết quả này và đánh mất tương lai hiện tại nếu đã có người yêu mới.

Lily (t/h)