Pancake Facebook Die – PM nào thay thế để quản lý comment, inbox

Hôm nay 28/9, phần mềm Pancake Facebook quản lý comment và inbox cho Fanpage đã gặp sự cố từ phía Facebook và đã dừng hoạt động, chưa rõ sẽ khắc phục sự cố đến khi nào, ngay cả Group hỗ trợ của Pancake trên Facebook cũng đã bị mất. Việc này ảnh hưởng đến các Fanpage hoạt động bán hàng trên Facbook với lượng comment và inbox lớn từ quảng cáo, gây quá tải và rối loạn cho nhân viên trả lời các comment và inbox.

Thời điểm hiện tại, rất nhiều người đang đổ xô tìm kiếm phần mềm thay thế để nhanh chóng ổn định lại hoạt động kinh doanh online trên Facebook. Sau đây là những phương án thay thế đang được mọi người tìm kiếm:

1. Harapage – Haravan:

Đầu tiên phải kể đến ứng dụng Harapage của công ty Haravan, đây là ứng dụng giúp các cửa hàng quản lý comment và inbox Fanpage tối ưu nhất, với đầy đủ các chức năng cần thiết như ẩn cmt, trả lời nhanh bằng tin nhắn soạn sẵn, ẩn SĐT,… ngoài ra nó còn kết nối được cả page Zalo.

Dưới đây là bảng giá và các tính năng của Harapage.

pancake facebook

Để đăng ký Harapage, các bạn có thể liên hệ theo SĐT 0905984371 để được tư vấn và hỗ trợ.

2. Fpage – Bizweb

Đây cũng là phần mềm có các chức năng tương tự Harapage, Fpage được phát triển bởi công ty Bizweb chắc không còn xa lạ gì với mọi người.

Các bạn có thể tham khảo Fpage tại link sau: https://www.bizweb.vn/ban-hang-tren-facebook.html

3. Smax.in

Đây là ứng dụng quản lý comment và inbox miễn phí, vì là ứng dụng miễn phí nên đang được rất nhiều người đổ xô vào dùng thử và đang có hiện tượng hơi lag.

Các bạn có thể tham khảo tại link: http://smax.in/

Theo mình, Pancake cũng sẽ hoạt động trở lại trong thời gian sớm thôi. Nhưng qua đây chúng ta có thể thấy, nên linh động trong các trường hợp, không nên phụ thuộc tất cả vào 1 điều gì đó.