Nợ nần và bế tắc trong cuộc đời phụ nữ

Tôi là một người phụ nữ tệ hại nhất thế giới. Từ nhỏ sinh ra trong một gia đình nghèo, ba thì bệnh tâm thần lúc tôi 2 tháng tuổi, mẹ tảo tần nuôi 2 chị em tôi ăn học. Thời gian trôi  qua thật nhanh tôi đã 20t rồi lấy chồng sinh ra một bé gái. Cứ ngỡ đó sẽ là niềm hạnh phúc nhưng… mọi chuyện không như tôi nghĩ người chồng chẳng chịu làm gì hết chỉ ăn nhậu rồi trút hết những cơn giận bằng những trận roi đòn vào người tôi.

Cứ vậy 1 năm….tôi không chịu nổi những vết thương trên người từ những trận đòn nữa tôi ra đi và đem con về ngoại gửi. Bước lên bình dương để làm công nhân nuôi con. Thấm thoát 4 năm rồi tôi gặp anh người chồng hiện tại. Sống với nhau tuy nghèo mà hạnh phúc. Nhưng rồi…tôi tập theo lối sống muốn 1 bước lên mây tôi khao khát được giàu có và tôi bắt đầu chơi số đề tôi chơi mãi mà chẳng thấy giàu chỉ thấy toàn nợ nần lãi mẹ đẻ lãi con.

Tôi bế tắc và hối hận vì những việc mình làm tôi muốn làm lại từ đầu lắm nhưng không có cơ hội. Hiện tại đang ôm con nhỏ không thể đi làm chồng thì ngày nào về cũng nhậu và trách móc tiền bạc. Tôi chỉ muốn chết đi cho khỏi cảnh nợ nần thoát khỏi thế giới chỉ có tiền này thôi nhưng…tội cho con nhỏ tôi phải làm sao? Giúp tôi với.

BÌNH LUẬN