Mỹ Linh xuất hiện đầy rạng rỡ trước ngày dự thi Miss World 2017

– Ngày 18/10, Hoa hậu Mỹ Linh xuất hiện đầy rạng rỡ trong buổi họp báo và giao lưu với giới truyền thông, trước ngày lên đường dự thi Miss World 2017.

Clip: Mỹ Linh kể lại những khó khăn khi thực hiện dự án Cõng điện lên bản.

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2016 đã có buổi giao lưu và chia sẻ cùng giới truyền thông trước ngày lên đường tham dự cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh Miss World 2017 – Hoa hậu Thế giới 2017.

Chính thức được đơn vị nắm bản quyền công bố là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss World 2017 vào giữa tháng 8 vừa qua, Hoa hậu Mỹ Linh không ngừng rèn luyện kỹ năng catwalk, ứng xử và trau dồi tiếng anh… Ngoài ra, người đẹp sinh năm 1996 còn học cách đánh đàn bầu để mang đến cuộc thi.

hoa hậu mỹ linh, miss world 2017, hoa hậu thế giới
Mỹ Linh xuất hiện tươi tắn tại buổi họp báo cùng chiếc đầm đuôi cá, đính hạt.

Đặc biệt, cuộc thi Hoa hậu Thế giới với tiêu chí “Beauty with a purpose” (tạm dịch: Sắc đẹp vì một mục đích), đánh giá cao các thí sinh có những đóng góp cho cộng đồng, có sức ảnh hưởng với xã hội. Chính vì vậy, Mỹ Linh còn chuẩn bị cho mình dự án nhân ái “Cõng điện lên bản”.

Theo đó, cô cùng ê kíp và các nhà tài trợ đã lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời phục vụ nhu cầu thắp sáng tối thiểu cho 50 hộ gia đình ở thôn Cu Vai, thực hiện tuyến đường có đèn nối từ đầu thôn đến cuối thôn và mang sóng tivi lần đầu về bản.

hoa hậu mỹ linh, miss world 2017, hoa hậu thế giới

Trong quá trình thực hiện dự án, cô và ê kíp gặp mưa bão, lũ lụt, đường sạt lở, có lúc bị cô lập không sóng điện thoại, không kết nối internet… Nhưng trên hết, với tinh thần trách nhiệm, sự mạnh mẽ, lạc quan, Mỹ Linh và ê kíp đã hoàn thành xuất sắc dự án và trở về xuôi an toàn.

Hiện tại, Mỹ Linh đang tất bật chuẩn bị trang phục, các vật phẩm mang sang cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Trong đó, có trâm cài áo “Tinh hoa ngọc Việt” sẽ được Mỹ Linh đại diện Việt Nam đấu giá từ thiện đóng góp vào quỹ nhân ái Beauty with a purpose của Miss World, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới.

hoa hậu mỹ linh, miss world 2017, hoa hậu thế giới
Với sự chuẩn bị chu đáo của mình, Mỹ Linh đầy tự tin khi tham dự cuộc thi.

Ngày 19/10, Mỹ Linh sẽ chính thức lên đường sang Singapore để tham gia một số hoạt động bên lề và các phần thi phụ. Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào ngày 31/10 tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 18/11 tại tỉnh Hải Nam, Trung Quốc.

Lưu Hằng

Clip: Zing

BÌNH LUẬN