Muốn hủy hôn vì chồng sắp cưới hay ghen tuông

Tôi 27 tuổi, là người tiếp xúc xã hội còn hạn chế. Tôi và anh yêu nhau gần 3 năm rồi, hai gia đình qua lại với nhau, xem chúng tôi như con trong nhà. Sắp cưới nên chúng tôi đã dọn về ở chung được 3 tháng. Mọi chuyện xảy ra cũng chỉ vì anh không tin tưởng và ghen tuông.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Anh là một người tốt, chịu thương chịu khó và rất yêu tôi. Nhưng anh ghen tuông kinh khủng. Anh kiểm tra điện thoại tôi hàng ngày, có số lạ là anh hỏi tỉ mỉ. Ngoài ra, anh còn không chia sẻ thật thà về vấn đề kinh tế với tôi. Tôi không muốn kỳ kèo trong tiền nong, miễn là anh tiêu cho hợp lý thì tôi không có ý kiến. Vậy mà chẳng hiểu sao anh giấu tài chính kỹ lắm, cứ kêu tôi hỏi làm gì, anh tự biết cách cân đối. Vì chưa lấy nhau nên tôi cũng không muốn làm căng.

Yêu anh mà nhiều đêm tôi khóc thầm vì thấy mình không được tôn trọng, suốt ngày cứ kiểm tra điện thoại, rồi tiền nong không chia sẻ với tôi. Tôi sợ lấy anh sẽ không hạnh phúc vì anh không hay chia sẻ mọi chuyện với tôi. Tôi không biết phải làm sao, nên giải quyết như thế nào để mọi việc yên ổn trước khi cưới? Nhiều lúc, tôi buông tay mà anh không buông, tôi muốn từ bỏ vì mệt mỏi rồi. Có phải tôi quá ích kỷ không?

Theo Duyên/Ngôi sao

BÌNH LUẬN