Luhan bất ngờ công khai hẹn hò tiểu hoa đán 20 tuổi Quan Hiểu Đông

Trưa ngày 8/10, Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đột ngột thông báo chuyện hẹn hò bí mật trên trang cá nhân.

Trưa ngày 8/10, nam diễn viên, ca sĩ thần tượng Luhan chia sẻ trạng thái tiết lộ đang yêu Quan Hiểu Đồng. Anh viết ngắn gọn: “Mọi người, xin giới thiệu với tất cả – bạn gái của tôi – Quan Hiểu Đồng”.

Ngay sau đó, Quan Hiểu Đồng chuyển tiếp trạng thái này kèm dòng ghi chú với biểu tượng trái tim.

Quan Hiểu Đồng,Sao Hoa Ngữ,Hot Girl
Luhan xác nhận yêu Quan Hiểu Đồng.

Việc hai nghệ sĩ trẻ bất ngờ tuyên bố hẹn hò gây ra nhiều bàn tán trên mạng xã hội. Trang cá nhân của Luhan có đến hơn 1,1 triệu lượt người bình luận cùng 490.000 lượt chia sẻ.

Cư dân mạng phỏng đoán đây là chiêu trò quảng bá phim: “Nhất định là quảng bá phim. Tại sao khi không lại thông báo hẹn hò vào thời điểm quay phim”. “Tôi cho rằng họ chỉ đang trêu đùa thôi”, Sina trích đăng bình luận khác với cùng quan điểm.

Trả lời tờ Sina, quản lý Luhan khẳng định: “Họ đúng là đang ở bên nhau. Lựa chọn hôm nay công bố cũng là để nhận thêm sự chúc phúc từ khán giả”. Trước nghi vấn mượn tình cảm quảng bá phim, ê-kíp từ chối chia sẻ: “Những chi tiết cụ thể chúng tôi không tiện trả lời vào lúc này. Dù sao đây cũng là chuyện riêng của nghệ sĩ”.

Quan Hiểu Đồng,Sao Hoa Ngữ,Hot Girl
Hai người là bạn diễn trong phim mới.

Theo Sina, từ tháng 4/2016, Luhan và Quan Hiểu Đồng thường xuyên tham gia các sự kiện chung. Hồi tháng 2, Quan Hiểu Đồng trở thành khách mời Running Man bên cạnh Luhan. Hai người dù ít tương tác tại trường quay nhưng hay xuất hiện chung. Gần đây, họ đóng cặp trong Cú đấm ngọt ngào.

Luhan hiện là sao nam trẻ có sức ảnh hưởng, được trả thù lao cao nhất Trung Quốc. Sinh năm 1990, anh được biết đến với tư cách cựu thành viên nhóm nhạc EXO. Sau khi rời công ty SM Entertainment, Luhan phát triển sự nghiệp tại Trung Quốc, tham gia đóng phim và show truyền hình.

Quan Hiểu Đồng,Sao Hoa Ngữ,Hot Girl
Luhan từng bị bắt gặp ngắm nhìn Quan Hiểu Đồng trả lời phỏng vấn.

sinh năm 1997, được coi là một trong Tứ tiểu hoa đán mới của ngành truyền hình. Còn trẻ nhưng cô đã có kinh nghiệm đóng phim nhiều năm. Cô từng tham gia các phim như Tái sinh duyên, Vô cực, Nhất Chi Mai, Đại trượng phu, Ban Thục truyền kỳ, Họa Bì 2, Tai trái, Kiến quốc đại nghiệp.

Theo Zing