Hoài Linh làm vợ Quang Hà trong liveshow tiền tỷ

 Hoài Linh sẽ vừa hát, vừa diễn hài và vào vai vợ của Quang Hà trong liveshow sắp tới của nam ca sĩ.

Chiều 5/9, ca sỹ Quang Hà đã tổ chức buổi giới thiệu về liveshow Trăm năm cô đơn tại TP HCM (23/9) và Hà Nội (7/10). Đây là chương trình lớn của Quang Hà ở Việt Nam khi phần lớn thời gian làm việc của nam ca sỹ gốc Hà Nội chủ yếu ở nước ngoài. Anh là một trong những những ca sỹ Việt Nam rất đắt show hát tại cộng đồng người Việt ở nước ngoài với nhiều bài hit được yêu chuộng.

quang hà, Hoài Linh, làng sao
Ca sỹ Quang Hà.

Ngay khi bắt đầu buổi giới thiệu, Quang Hà đã giải thích về lý do tổ chức chương trình riêng. Anh cho biết, vụ vào năm ngoái vì tin tưởng người quen đã khiến anh suy sụp và không còn tinh thần để làm việc. Anh cho biết, mình đã có dự định tổ chức liveshow riêng vào năm ngoái nhưng vì vụ việc này mà toàn bộ kế hoạch phải rời sang năm nay.

Quang Hà chia sẻ, anh không có ý định tổ chức cá chương trình riêng theo tròn năm, mà chỉ cần có đủ điều kiện thì sẽ thực hiện. Tổ chức liveshow Trăm năm cô đơn, Quang Hà muốn đánh dấu 17 năm ca hát của mình bằng việc mời một loạt dàn nghệ sĩ đình đám tham dự gồm , Đan Trường, Phương Thanh, Lệ Quyên, Siu Black, Quang Dũng, Hương Tràm và nhiều sự chuẩn bị chu đáo về kịch bản và câu chuyện, nhằm mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả.

Quang Hà tiết lộ sẽ hát đa dạng các thể loại nhạc, từ nhạc trẻ, nhạc xưa, hát các ca khúc về Hà Nội, bolero, nhạc Phật và đặc biệt là giao hưởng. Quang Hà cho biết sẽ sử dụng tới dàn nhạc giao hưởng 30 người trong liveshow riêng sắp tới. Tất cả các ca sỹ sẽ không hát đơn như nhiều chương trình khác mà sẽ song ca, tam ca và tốp ca chung với Quang Hà để sự tương tác của các nghệ sĩ với Quang Hà được đầy đủ nhất.

quang hà, Hoài Linh, làng sao
Lệ Quyên góp mặt trong liveshow Quang Hà.

Theo hé lộ của BTC, Quang Hà sẽ có những bài song ca với , Quang Dũng,.. vừa là hit của Quang Hà, vừa là hit của các nghệ sĩ khác ở các dòng nhạc khác nhau. Với cách làm mới lạ, đây là điểm gây được sự thú vị cho khán giả vốn đã quen tiếng hát đơn của các nghệ sĩ với các bài hit mà chưa được chứng kiến những sự kết hợp thú vị từ các nghệ sĩ. Quang Hà cho biết, chỉ duy nhất Hương Tràm sẽ song ca với anh nhạc trẻ vì độ tuổi của cô phù hợp với dòng nhạc này.

Để kỉ niệm 17 năm, Quang Hà sẽ có một tiết mục tốp ca dài đúng 17 phút trên sân khấu với các tên tuổi lớn xuất hiện trong liveshow. Quang Hà hé lộ, trong liveshow của mình, vai trò của nghệ sĩ Hoài Linh sẽ rất đặc biệt với sự đầu tư cho sự xuất hiện độc đáo.

quang hà, Hoài Linh, làng sao

Hoài Linh sẽ vừa hát, vừa diễn hài và vào vai vợ của Quang Hà.

Quản lý của Quang Hà – Quang Cường cho hay, chương trình đã tính toán kĩ lưỡng để Quang Hà xuất hiện xuyên suốt hơn 3 tiếng của chương trình với hơn 30 bài hát mà không rời khỏi sân khấu.

Hiện tại, theo BTC, Siu Black chắc chắn sẽ có mặt ở Hà Nội nhưng chưa chắc chắn sẽ góp mặt trong chương trình ở TP HCM. Riêng Quang Dũng, sau khi cân đối được lịch làm việc, đã xin phép góp mặt trong cả hai chương trình tại HN và TP HCM.

Quản lý của Quang Hà cho hay, anh tri ân tất cả tình cảm của các nghệ sĩ khách mời khi không đặt vấn đề cát sê lên hàng đầu khi góp sức tạo nên thành công cho chương trình. Anh tâm sự không gọi điện cho bất cứ ai, mà chỉ bằng những tin nhắn qua Facebook đơn giản, anh nhận được sự đồng ý của các nghệ sĩ nên rất cảm kích sự yêu thương của các nghệ sĩ dành cho Quang Hà.

Mặc dù không tiết lộ cụ thể về tiền đầu tư cho liveshow, cả Quang Hà và quản lý đều nhận định chương trình sẽ bị lỗ. Tuy nhiên, với sự chuẩn bị kĩ lưỡng từ kịch bản, khách mời, nhà tài trợ, ê kíp hy vọng con số lỗ nằm trong phạm vi vừa phải, không quá lớn.

Sau khi đã có được danh sách nghệ sĩ tham gia liveshow, ê kíp có nhận được lời mời của các bầu show mang chương trình lưu diễn ở nước ngoài nhưng vấn đề chi phí và lịch làm việc của các nghệ sĩ khá dày đặc nên chưa thể triển khai trong thời gian sớm.

Duy Bảo