FPTSHOP lừa dối khách hàng, bán hàng sai sự thật, chẳng khác nào lừa đảo

(*) Update: 14h 27/06/2018, FPTSHOP đã gọi điện giải thích và xin lỗi vì thông tin không rõ ràng gây nhầm lẫn. Bên FPTSHOP đã cho nhân viên xuống thu lại sản phẩm và hoàn tiền theo như mong muốn của tôi vì tôi không có nhu cầu sử dụng sản phẩm nữa.

Tôi không ngờ FPTSHOP, một thương hiệu lớn tại Việt Nam lại quảng cáo, bán hàng sai sự thật chẳng khác nào lừa đảo. Ngày 24/06/2018 tôi có mua sản phẩm Mic Karaoke kèm loa Bluetooth và SDP iCore M9 tại fptshop.com.vn mã đơn hàng: 5321962, tại link: https://fptshop.com.vn/phu-kien/mic-karaoke-kem-loa-bluetooth-va-sdp-icore-m9

Tôi mua sản phẩm này vì đọc được bài báo quảng cáo sản phẩm là chính hãng Arirang “Micro kèm loa bluetooth Arirang-iCore M9 gây bão cộng đồng yêu ca hát” tại link sauhttp://kenh14.vn/micro-kem-loa-bluetooth-arirang-icore-m9-gay-bao-cong-dong-yeu-ca-hat-20170414183634763.chn

fptshop lừa đảo fptshop lừa dối khách hàng fptshop bán hàng sai sự thật fptshop lừa đảo

Và các bình luận tư vấn KHẲNG ĐỊNH sản phẩm của hãng Arirang tại trang sản phẩm của FPTSHOP: https://fptshop.com.vn/

icore m9 lừa đảo

fptshop bán hàng lừa đảo fptshop bán hàng sai sự thật, lừa dối khách hàng fptshop quá tệ

Vì tin tưởng sản phẩm thuộc hãng Arirang nên tôi mới mua sản phẩm này. Sau đó ngày 26/06/2018, chỉ 2 ngày sau khi mua, tôi bật lên và sản phẩm bị treo, không kết nối bluetooth được, không tắt được luôn.

Vì thấy trên sản phẩm không có ghi Arirang, sách hướng dẫn sử dụng cũng không ghi gì liên quan đến hãng Arirang nên tôi đã gọi điện lên hỏi bên Arirang để hỏi Airang có sản phẩm nào là Micro Karaoke Bluetooth icore M9 không, thì nhận được câu trả lời bên hãng Arirang là không hề có sản phẩm này.

Link sản phẩm chính hãng Arirang, không hề có sản phẩm nào tên icore M9http://arirang.com.vn/Micro-Loa-bluetooth.html

Sau đó, tôi đã gọi điện lên tổng đài hỗ trợ của FPTSHOP, gặp bộ phận hỗ trợ khiếu nại, sau khi trình bày, bên khiếu nại chuyển cuộc gọi qua bên kỹ thuật, bên kỹ thuật lại bảo chỉ hỗ trợ phần mềm nên chuyển lại bên khiếu nại, sau đó bên kỹ thuật nói tổng đài bận và sẽ liên hệ lại cho tôi. Tôi đợi và không ai liên hệ, tôi liên hệ lại bên khiếu nại thì bên khiếu nại muốn tôi cung cấp hình ảnh chứng minh bên FPTSHOP quảng cáo sai sự thật gửi về mail. Tôi không cần bảo hành, chỉ cần FPTSHOP nếu không chứng minh được sản phẩm này của hãng Arirang, thì tới lấy sản phẩm về, tôi không mua một sản phẩm mà không đúng thông tin như FPTSHOP đã quảng cáo.

Đây là hình ảnh sản phẩm tôi mua về:

fptshop lừa đảo fptshop lừa đảo fptshop lừa đảo fptshop lừa đảo

Tôi quá hoang mang về sản phẩm, khi thông tin in trên sản phẩm: Thời gian sạc: 2.5h, thời gian phát 3h.
Thông tin trong giấy hướng dẫn sử dụng: Thời gian sạc: 6h, thời gian phát: 6h.
Thông tin đơn giản như thế còn không có sự thống nhất, thì làm sao người tiêu dùng có thể tin tưởng được về chất lượng sản phẩm.

Vì đã đọc được những cảnh báo về cháy nổ của các sản phẩm micro bluetooth không rõ nguồn gốc, nên tôi KHÔNG DÁM sử dụng sản phẩm này nữa, và để 1 chỗ riêng tránh tình trạng cháy nổ đáng tiếc.

Tôi quá thất vọng về FPTSHOP, một thương hiệu lớn, nổi tiếng không xa lạ gì với mọi người, lại bán hàng và quảng cáo thông tin SAI SỰ THẬT chẳng khác nào “Treo đầu dê bán thịt chó”, bản thân tôi cảm thấy bị lừa dối, nếu không xác nhận với Arirang, thì tôi sẽ cứ nghĩ sản phẩm này của Arirang, bị lỗi và đem đi ra tận FPTSHOP để bảo hành, và mãi sài hàng mà không rõ nguồn gốc.

Qua đây các bạn trước khi mua bất cứ gì, hãy nên tìm hiểu thật kĩ càng và lựa chọn nơi UY TÍN để mua.