Sữa tăng cơ - Whey protein

Sữa tăng cơ whey protein là những sản phẩm chủ yếu dành cho người chơi môn thể hình, Gym, tập tạ. Bởi whey protein cung cấp các dinh dưỡng có khả năng phục hồi, hỗ trợ phát triển cơ bắp, giúp cơ bắp phát triển tốt và nhanh hơn.

Sản phẩm sữa tăng cơ whey protein không chứa các chất béo, nên cho dù tăng cơ nhưng bạn không bị mỡ, béo. Whey protein là sữa tăng cơ không giúp tăng cân, nếu bạn muốn tăng cân trước thì hãy tìm các sản phẩm sữa tăng cân Mass Gainer.

Whey protein không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Nên chọn những cửa hàng uy tín, phân phối các sản phẩm chính hãng để mua được sản phẩm chất lượng nhất.

Đây là gian hàng tiếp thị liên kết sữa tăng cơ whey protein của Wheyshop.vn, mọi đơn hàng sẽ được chuyển sang website Wheyshop.vn. Cửa hàng Wheyshop là đơn vị uy tín lâu năm trong ngành cung cấp các sản phẩm chính hãng hỗ trợ dinh dưỡng cho người tập GYM, thể thao… Với các chi nhánh toàn quốc, giao hàng tận nơi. Hotline: 0971.338.585 (TP.HCM) – 0965.335.858 (Hà Nội)

Hiển thị một kết quả duy nhất