Con dâu “mở lớp” dạy ân ái cho chị chồng, mẹ chồng đỏ mặt

Con trai của tôi trước đây lập nghiệp ở nước ngoài rồi lấy một cô cũng là người Việt ở bên Úc. Thi thoảng hai cháu đưa con về chơi với ông bà rồi lại đi. Do đó, dù là mẹ chồng 10 năm nhưng tôi cũng không tiếp xúc, nói chuyện với con dâu nhiều lắm.

Con dâu xởi lởi, cởi mở nên hai mẹ con cũng dễ gần (Ảnh minh họa)

Con dâu xởi lởi, cởi mở nên hai mẹ con cũng dễ gần (Ảnh minh họa)

Mới đây, con trai tôi về nước, mang theo cả gia đình về sống với vợ chồng tôi. Xa con, xa cháu nay được sum vầy tôi rất vui sướng. Con dâu tôi trước làm ở một hồi làm ăn buôn bán, sinh ba con xong thì cũng ở nhà. Cháu tính tỉnh xởi lởi, “tiếng đi trước hình” nên dễ làm người khác cảm thấy thân thiện, vui vẻ.

Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu cũng không quá khó sống nếu như con dâu tôi không cởi mở quá. Cháu ở nhà nên hai mẹ con cũng thường xuyên có việc làm cùng hoặc uống trà, xem phim cùng nhau. Đang xem phim có cảnh hôn hít, sờ soạng rất ướt át, tôi chỉ mong tua nhanh cho qua thì con dâu lại bảo: “Mẹ xem, hôn gì mà chán thế không biết, tình yêu đến đoạn cao trào này là phải hôn lưỡi, đắm đuối. Phim nước ngoài thì đóng cảnh sex, cởi hết quần áo. Mà mẹ xem phim: “Người tình” chưa, con xem đến cảnh sex cứ rạo rực cả người”.

Con gái tôi về chơi, sụt sùi vì dạo này chồng hay bỏ bê vợ con đi chơi, còn nghi có bồ. Thế là con dâu tôi nhảy vào sồn sồn: “Đàn ông thường thích của lạ, cũng muốn vợ bạo dạn, sành sỏi trên giường. Em hỏi chị, thế kỹ năng giường chiếu của chị thế nào. Cái gì cũng phải có nghệ thuật. Em trai chị mê mệt em chỉ vì kỹ năng của em hơi đỉnh”.

Thế là trong cảnh “trợn mắt há mồm” của hai mẹ con tôi, con dâu bóc ngay một cây kem đưa lên miệng, vừa lúng búng dạy cách để đàn ông “phê trên bờ đê”. Con còn hoa chân múa tay một hồi, giải thích những điều khiến tôi hoa mắt.

Con dâu tôi sành sỏi chuyện giường chiếu như vậy, liệu con trai tôi có bị cắm sừng (Ảnh minh họa)

Con dâu tôi sành sỏi chuyện giường chiếu như vậy, liệu con trai tôi có bị “cắm sừng” (Ảnh minh họa)

Chưa hết, con dâu tôi lại vui sướng bày cách cho chị chồng các kiểu hành sự nào khiến đàn ông bị kích động, chân phải giơ thế này, tay để thế kia, lưng uốn thế nọ. Rồi khi “lâm trận” thế nào, vẻ mặt biểu hiện ra sao. Lúc đầu, con gái tôi còn xấu hổ đỏ mặt nhưng sau đó mê mải xem em dâu “diễn”. Tôi định “đỏ hết cái mặt già” định bỏ vào phòng thì con dâu tôi cứ giữ lại để “trao đổi”.

Chưa dừng ở đó, con dâu tiếp tục “mở lớp” cho cả tôi vì lo ngại bố chồng mới 68 thì vẫn còn “nhu cầu”. “Mẹ xem cụ A, cụ X 80 tuổi còn lấy vợ sinh con, có cụ còn đi mua dâm. Mẹ dù có tuổi chút nhưng “chuyện yêu” thì già rồi vẫn có lợi ích. Vì thế, mẹ đừng từ chối mà dùng bôi trơn, uống thực phẩm chức năng hỗ trợ. Nếu bố có nhu cầu thì mẹ phải trợ giúp”. Tôi nghe ù hết cả tai.

Cháu cũng hồn nhiên kể: “Con trai mẹ lấy con “nhà quê” lắm, hùng hục có mỗi một kiểu truyền thống, bây giờ “lên trình” đều do con một tay đào tạo. Nhưng dạo này bắt đầu yếu rồi, mỗi lần cũng chỉ được 10-15 phút. Mà ngày xưa mẹ không cắt bao quy đầu cho anh ấy à, bây giờ cứ dài lòng thòng. Mẹ động viên anh ấy đi cắt đi, con bảo không nghe”.

Thú thật với các anh chị, tôi đã 66 tuổi, con trai tôi cũng 40, cái thời mà tôi có thể xem được “bao quy đầu” của con trai đã 30 năm về trước. Nhưng bây giờ nghe chuyện của con dâu, lại cứ phải mường tượng về “cái lòng thòng” của cậu con tóc đã bạc mà tôi cũng ngượng chín cả mặt.

Thú thật, tôi làm nghề giáo hơn 40 năm, cũng trải qua nhiều chuyện nhưng chưa bao giờ xấu hổ đến vậy. Tính tình tôi cũng hiền lành, không muốn va chạm với con dâu nên cũng cả nể ngồi nghe. Ngoài việc xấu hổ “điếng người” thì tôi còn nỗi lo là con dâu tôi quá sành sỏi. Trong khi con trai tôi dù đã sống ở nước ngoài nhưng làm kỹ thuật nên vẫn khá cù lần, ít nói. Tôi sợ con dâu tôi mạnh mẽ như vậy, “nhu cầu” cao như vậy liệu có đến một ngày nào “cắm sừng” con trai tôi?. Liệu cháu có bị bệnh ám ảnh tình dục?

Tôi cũng phải làm gì để góp ý cho con dâu “giảm nhiệt” chuyện phòng the bây giờ?. Mà nói cũng xấu hổ chả biết bắt đầu từ đâu? Nhưng nếu cứ phát triển theo chiều hướng này, ngày nào tôi cũng phải nghe mấy chuyện ân ái, mây mưa, “súng”, “bia”… thật sự quá mệt. Tôi có nên nói chuyện với con trai về những lo ngại của mình?

Theo Dân Việt