Chồng lại cặp bồ sau khi quay lại với tôi

Cưới nhau được hơn 2 năm thì chồng cặp bồ, tôi khuyên can không được nên ly thân, anh xuống nước van xin tôi quay lại… (Ảnh minh họa)

Cưới nhau được hơn 2 năm thì chồng cặp bồ, tôi khuyên can không được nên ly thân, anh xuống nước van xin tôi quay lại… (Ảnh minh họa)

Tôi và chồng yêu nhau được hơn 1 năm thì làm đám cưới. Cưới về được hơn 2 năm thì chồng cặp bồ trong lúc tôi nuôi con nhỏ. Vì nghĩ cho con, nghĩ anh chỉ say nắng nên tôi khuyên can. Nhưng anh càng ngày càng quá đáng, mới đầu lén lút với người tình sau đó anh công khai và thách thức tôi.

Bố mẹ anh cũng lại chẳng ưa gì tôi. Mẹ chồng tôi luôn coi thường và nói tôi lấy anh chỉ vì mong muốn có cái nhà Hà Nội, vì anh giàu có và có công việc ổn định. Không thể chịu nổi chồng và thái độ của nhà chồng, tôi đòi anh ký vào đơn ly hôn nhưng anh không chịu, tôi ôm con bỏ đi ra ngoài thuê trọ sống ly thân với chồng.

Thời gian đầu, mẹ con tôi ra ngoài ở riêng anh chẳng đoái hoài gì đến, nhưng sau đó thì anh có quan tâm, hỏi han. Khi chia tay với người tình anh lại mặn mà hơn với mẹ con tôi. Anh nói, anh mắc sai lầm và thực lòng muốn sửa sai, anh đến thăm con thường xuyên, đưa mẹ con tôi đi chơi, đi du lịch và mong muốn tôi quay về nhà anh để bắt đầu lại.

Ban đầu tôi không tin anh thay đổi, nhưng với lời khuyên can của mọi người trong gia đình, mẹ anh cũng điện thoại cho tôi nói bỏ qua tất cả để về làm lại từ đầu với anh nên tôi nghĩ anh đã chân thành, muốn thay đổi. Tôi quay lại với anh, bỏ qua tất cả những gì đã xảy ra giữa tôi và anh, cuộc sống vợ chồng lại hạnh phúc như ngày mới cưới.

Nhưng chỉ được một thời gian ngắn, tôi lại phát hiện ra chồng mình quay lại với người con gái ấy. Họ lại hẹn hò và có những hành động thách thức tôi. Mẹ chồng tôi biết chuyện nhưng thay vì khuyên can anh, bà lại nói tôi phải như thế nào thì anh mới lại quay lại với cô gái đó. Bà còn nói nếu không giữ được chồng thì hãy chấp nhận để anh đi với người khác, đừng hơi tý lại đòi ly hôn làm khổ con cái.

Mẹ chồng muốn tôi chấp nhận chia sẻ chồng mình với người khác, chồng tôi cũng muốn tôi coi chuyện anh ngoại tình là chuyện bình thường. Còn tôi lại không thể làm như vậy được. Tôi muốn anh ký vào đơn ly hôn nhưng anh không chịu. Tôi có nên một lần nữa ôm con bỏ đi khi chưa ký vào đơn ly hôn với chồng không?.

Theo Thy/Báo Đất Việt

BÌNH LUẬN