Các kiểu tóc mái đẹp cho nữ mặt tròn

Những cô gái có khuôn mặt tròn luôn cảm thấy tự ti với khuyết điểm này vậy nên họ thường bối rối trong việc tìm ra các kiểu tóc mái đẹp cho nữ mặt tròn. Hiện nay, các kiểu tóc mái đẹp dành cho các bạn nữ có khuôn mặt tròn thường theo phong cách Hàn Quốc năng động, trẻ trung, vậy nên bạn có thể tham khảo các kiểu tóc này để chọn một kiểu tóc mái giúp khuôn mặt trở nên hài hòa nhất.

Một số kiểu tóc mái phù hợp cho nữ mặt tròn

Những kiểu tóc mái xinh xắn dưới đây mà chúng tôi tổng hợp có thể được xem là những kiểu tóc rất thích hợp cho các bạn gái có khuôn mặt tròn, không những có thể giúp che đi khuyết điểm không hoàn hảo trên gương mặt mà còn tạo nên sự tự tin khi các bạn nữ giao tiếp với mọi người xung quanh.

  1. Tóc mái bất cân xứng

Đối với những bạn nữ có khuôn mặt tròn thì có lẽ tóc mái bất cân xứng sẽ là phù hợp nhất, vì kiểu tóc này sẽ giúp che đi khuyết điểm béo trên gương mặt. Khi cắt kiểu tóc mái này mà bạn kết hợp nhiều tầng với mức độ tóc dài ngắn khác nhau sẽ tạo nên sự bất ngờ cho khuôn mặt.

  1. Tóc mái hất cao

Kiểu tóc mái hất cao này phù hợp với khá nhiều khuôn mặt và đây cũng là kiểu tóc có truyền thống lâu đời nhất. Với phần mái hất nhẹ sang một bên nên nó dễ dàng phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau, vậy nên sẽ rất dễ hiểu khi kiểu tóc mái này được nhiều chị em ưu ái lựa chọn. Nếu khuôn mặt của bạn thô cứng và góc cạnh thì dạng tóc mái này sẽ tạo cảm giác khuôn mặt bạn thon gọn và quyến rũ hơn.

  1. Tóc mái tự do

Một kiểu tóc khác dành cho các bạn nữ mặt tròn cũng đang được nhiều bạn nữ yêu thích đó chính là dạng tóc mái tự do. Lấy một lớp tóc mái mỏng, cắt lưa thưa không theo bất cứ một quy tắc nào lại có thể giúp cho khuôn mặt của bạn hoàn hảo hơn. Đây là kiểu tóc được biến tấu từ kiểu tóc mái bằng, với kiểu tóc mái này cảm giác khuôn mặt nặng nề, tròn trịa sẽ được xóa tan thay vào đó bạn sẽ trở nên thật phong cách và cá tính.

  1. Tóc mái ngôi giữa

Để khuôn mặt trở nên thanh thoát, không còn cảm giác tròn trịa khi người khác nhìn vào thì tóc mái ngôi giữa sẽ chuyên trị cho những trường hợp này. Phần tóc mái sẽ được chia đều ra hai bên, ôm sát lấy gương mặt nên sẽ giúp các đường nét trên gương mặt trở nên hài hòa hơn, và mang đến cảm giác gương mặt thon gọn hơn.

  1. Tóc mái lệch dài

Với các đường nét cứng trên gương mặt thì lựa chọn tốt nhất để xóa đi cảm giác này chính là để tóc mái lệch dài, kiểu tóc này không khó, chỉ cần bạn lấy tóc mái lệch sang một bên và cứ để nó dài dần theo kiểu tóc của bạn, độ dài của tóc thường bắt đầu từ chân mày rồi bạn có thể kéo sang trái hoặc phải theo ý thích của mình. Bạn nên chú ý rằng, tóc mái phải dài dần đều sang 1 bên rồi hẳn kết hợp với kiểu tóc mà bạn đang có, khuôn mặt bạn sẽ bớt tròn đi hơn nhiều.

  1. Tóc mái chẻ giữa

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ đang theo xu hướng tóc mái chẻ giữa của các ngôi sao xứ Hàn, kiểu tóc này được biến tấu từ tóc mái ngang. Đây cũng là kiểu tóc rất phù hợp với những bạn nữ có khuôn mặt tròn, kiểu tóc này sẽ tạo cho khuôn mặt tròn của bạn thêm phần xinh đẹp, quyến rũ và nữ tính.

Trước hàng loạt kiểu tóc mái phù hợp cho những người có khuôn mặt tròn như trên đây thì các bạn nữ sẽ không còn cảm thấy tự ti hay e ngại nữa. Bạn có thể dễ dàng chọn một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn của mình trong những kiểu trên đây, như thế bạn sẽ trở nên xinh xắn, cuốn hút hơn bao giờ hết.

BÌNH LUẬN