Các kiểu tóc cho bé trai dễ thương và cực ngầu

Tuy vẫn còn nhỏ nhưng các mẹ đừng bao giờ nghĩ rằng việc cắt tóc cho các bé trai sẽ đơn giản chỉ là cắt đầu đinh. Hiện nay, các kiểu tóc cho bé trai dễ thương rất nhiều và thông thường được biến tấu từ các kiểu cũ thì sẽ cho ra một mẫu tóc mới không những cực kỳ “soái ca” mà còn thực sự mát mẻ và dễ chịu cho các bé.

Các kiểu tóc cho bé trai thêm sành điệu cực chất

Không chỉ các bé gái mới có quyền “làm điệu” mà các bé trai cũng có quyền cập nhật các xu hướng về tóc mới nhất để trở nên cá tính và sành điệu hơn. Một ngoại hình dễ thương cùng với mái tóc gọn gàng sẽ giúp bé tự tin trước đám đông cũng như thoải mái tham gia các hoạt động cùng bạn bè.

  1. Kiểu tóc Undercut

Gần đây, phong cách undercut đang rất thịnh hành, không chỉ được các đấng mày râu ưa chuộng mà ngay cả các bé trai cũng có thể để kiểu tóc này. Mẫu undercut được yêu thích nhờ phần tóc 2 bên được cắt ngắn, phần đỉnh đầu để dài và được vuốt gọn gàng qua một bên. Kiểu tóc này được đánh giá là gọn gàng nên sẽ mang lại sự mát mẻ cũng như tạo thêm được một chút tinh nghịch cho bé yêu nhà bạn.

các kiểu tóc cho bé trai

  1. Kiểu đầu nấm

Đây là mẫu tóc siêu đáng yêu dành cho các bé trai mà khó có mẫu tóc nào có thể đánh bại, phần tóc mái và tóc sau của bé sẽ được cắt bằng tròn đều một cách gọn gàng và khi cắt xong bé nhà bạn sẽ trông như những cái nấm tý hon, cực kỳ dễ thương.

  1. Tóc ngắn kiểu đơn giản

Mẫu tóc này phổ biến ở phần lớn các bé trai bởi vì sự đơn giản ở mẫu tóc này có thể thực hiện tại nhà dưới bàn tay khéo léo của mẹ mà không cần phải mất thời gian ra salon. Nếu thực hiện mẫu tóc này bé nhà bạn có thể thoải mái chơi đùa dưới bất kỳ kiểu thời tiết nào mà không sợ khó chịu.

  1. Tóc kiểu mái lệch

Để tạo sự cuốn hút cũng như vẻ năng động cho các bé trai khi tham gia vào một buổi tiệc thì các bậc phụ huynh có thể xem xét chọn cho con mình kiểu tóc mái lệch. Một bên mái được hất lệch gọn gàng sang một bên sẽ tạo cho bé vẻ đẹp sành điệu trong các buổi đi chơi cuối tuần.

  1. Kiểu tóc vuốt gel

Khi thời tiết trở nên lạnh hơn thì nhiều bậc phụ huynh không muốn để tóc đinh hoặc cắt undercut cho con mình vì họ sợ đầu bé sẽ bị lạnh. Vì vậy, kiểu tóc vuốt gel sẽ phù hợp nhất cho các bé trai vào thời tiết này. Mẫu tóc này vừa có thể giúp bé giữ ấm đầu lại vừa giữ được phong cách bảnh bao, cá tính cho bé. Không cần cắt sát vào da đầu như undercut, phần tóc vẫn được giữ bao phủ quanh đầu, phần tóc chính giữa sẽ được vuốt gel dựng lên trông hết sức đáng yêu.

  1. Kiểu tóc tỉa rối

Nếu các mẹ không muốn cho con mình để kiểu nghịch ngợm như undercut thì có thể cho bé để kiểu tóc lãng tử hơn như kiểu tóc tỉa rối chẳng hạn. Đây cũng là kiểu tóc rất phù hợp vào mùa đông vì sẽ giữ cho đầu bé ấm hơn, nếu bạn choàng thêm cho bé một chiếc khăn thì trông bé sẽ càng đáng yêu hơn nữa.

  1. Kiểu tóc mái ngang

Với những bé trai mà đầu hơi dẹp không thể cắt được tóc kiểu undercut vì dễ lộ khuyết điểm thì kiểu tóc mái ngang sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Đối với kiểu tóc này, phần tóc sẽ bao phủ toàn bộ phần đầu và mái sẽ được cắt ngang so le vừa tạo được sự dễ thương, thư sinh lại gọn gàng hơn rất nhiều.

Những kiểu tóc mà chúng tôi nêu ra ở phía trên đều là những mẫu tóc dành cho bé trai được ưa chuộng nhất hiện nay mà các bậc phụ huynh có thể thoải mái thực hiện tại nhà hoặc ra salon tùy thích. Hy vọng, sau khi áp dụng những kiểu tóc như trên thì bé nhà bạn sẽ trở nên thoải mái, linh hoạt hơn cũng như mang đến cho các bé sự dễ thương của lứa tuổi trẻ thơ.

BÌNH LUẬN