Bi kịch yêu nhầm gã sở khanh

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tôi và bạn trai yêu nhau được 2 tháng thì đi quá giới hạn tình yêu, nói đúng ra, lần đó tôi không tự nguyện mà dùng chiêu trò để ép tôi quan hệ.

Anh nói dối tôi là đi sinh nhật bạn nhưng không phải, đi được nửa đường anh đưa tôi vào nhà nghỉ và nói bạn anh tổ chức sinh nhật tại đây.

Đến khi tôi biết bị anh lừa thì đã muộn, tôi buộc phải ở lại nhà nghỉ cùng anh đêm hôm đó.

Anh hứa sẽ không làm gì ảnh hưởng đến tôi, nếu như tôi không muốn. Tin lời anh nhưng đến đêm thì anh tìm mọi cách chiếm đoạt tôi. Sau khi đạt được mục đích, những ngày sau đó anh tỏ ra lạnh nhạt với tôi hơn.

Tôi điện thoại, nhắn tin cho anh thì anh nói anh bận đi làm, thi thoảng anh mới đến gặp tôi và lần nào đến anh cũng đòi hỏi quan hệ. Tôi đồng ý thì anh vui vẻ, tôi không đồng ý thì anh tỏ thái độ rồi bỏ về.

Khi tôi biết mình mang thai, tôi nói với anh, anh từ chối nói chắc gì đứa trẻ trong bụng tôi là con của anh. Đừng ăn nằm với ai rồi đẩy trách nhiệm sang cho anh. Tôi nói với anh, tôi chẳng có ai ngoài anh cả, anh chính là bố của đứa bé trong bụng tôi.

Lúc này anh lại nói tôi không có gì để chứng minh cả, khi nào tôi chứng minh được anh và đứa trẻ có mối quan hệ ruột thịt, lúc đó anh mới có trách nhiệm với mẹ con tôi.

Tôi mới có bầu được hơn một tháng, nên không thể đi xét nghiệm ADN để chứng minh cho anh thấy đứa con trong bụng tôi là con của anh.

Từ hôm biết tôi có bầu và nói chuyện làm đám cưới, anh không đến gặp tôi, tắt điện thoại và chặn facebook, zalo của tôi.

Tôi về tận nhà anh nói chuyện, mẹ anh nói anh nói với bà rằng nếu tôi về thì hãy nói rõ quan điểm của anh rằng không có đám cưới gì cả, anh cũng không tin đứa con trong bụng tôi là của anh. Nên đừng làm phiền anh và làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình anh.

Tôi cũng không biết anh đã nói với mẹ anh những gì mà bà xúc phạm tôi, nói tôi là đồ đĩ điếm và gia đình bà không chấp nhận lấy đĩ về làm vợ. Cũng đừng mong gia đình bà chu cấp tiền để tôi nuôi con.

Bây giờ thì tôi mới nhận ra rằng, tôi đã yêu nhầm một thằng sở khanh. Chỉ có điều, không biết nên giữ lại đứa trẻ trong bụng này hay phá thai.

Nếu giữ lại, tôi không đủ can đảm đối diện với gia đình, người thân của mình, nếu phá thai tôi sợ ảnh hưởng đến việc sinh sản sau này. Xin hãy cho tôi một lời khuyên.

Theo Vân/Báo Đất Việt