Bạn trai muốn tạm dừng yêu để tập trung cho việc học

Em và anh quen nhau đã hơn 2 năm rồi. Thú thật lúc đầu tình cảm của em dành cho anh ít hơn anh dành cho em. Đã có một lần chúng em suýt chia tay vì ba mẹ em ngăn cấm, anh vẫn cố gắng níu giữ và chúng em đã đi đến được ngày hôm nay.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Khoảng thời gian gần đây, em thấy tình cảm của anh phai mờ dần vì anh chìm trong sách vở ôn thi. Anh học trường an ninh nên áp lực nhiều, đến sinh nhật em anh cũng không để ý đến, hôm đó e thấy bực nên đã nói thẳng với anh. Anh nói không muốn làm khổ em nữa, thời gian tới việc học của anh rất căng thẳng và cực kỳ bận rộn, không còn đủ điều kiện để yêu thương em như trước được nữa. Anh sợ nếu sau này nằm trong khuôn khổ đó anh sẽ dần chán yêu rồi mất em mãi mãi. Anh muốn 2 đứa tạm dừng lại để còn chút tình cảm giữ ở đó, đến lúc anh ra trường đủ điều kiện sẽ tìm em xin cơ hội.

Hiện tại em yêu anh rất nhiều, khóc hết nước mắt, chỉ muốn anh vẫn ở bên, vì thế cả 2 thống nhất sẽ cố gắng cùng nhau đi càng xa càng tốt. Sau khi quyết định, em vẫn còn lo sợ liệu tình cảm của anh có còn vẹn nguyên như trước không hay anh sẽ thấy gượng và phiền? Em nên làm gì bây giờ? Buông hay cố gắng níu giữ?

Theo Ngôi sao